Showroom VinFast Ocean Park kính chào quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là Showroom có cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại nhất trong hệ thống Showroom của tập đoàn VinGroup.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch hiện đại, chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, thương hiệu VinFast: Fadil; Lux A 2.0L Sedan; Lux SA 2.0L SUV

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT (HOTLINE 098 7237 213)

* VinFast Ocean Park

   - Giới thiệu đến Quý Khách Hàng những chiếc xe VinFast mới 100% được lắp ráp, phân phối và bảo hành bởi tập đoàn VinGroup.

   - VinFast tự hào là hãng xe ô tô sang trọng & an toàn. Nhắm mục tiêu tôn trọng, quan hệ lâu bền để mạng lại cho những Khách Hàng đam mê vẻ đẹp, giá trị sản phẩm và dịch vụ; hơn nữa cho phép họ hưởng thụ đặc biệt cũng như những thành tựu mà họ đạt được.

* GIÁ ƯU ĐÃI – KHUYẾN MẠI NHIỀU NHẤT

   - Với hoạt động bán hàng sôi nổi, VinFast Ocean Park luôn cập nhật sớm nhất các khuyến mại của hãng và đại lý. VinFast Ocean Park cam kết sẽ mang lại mức giá ưu đãi tốt nhất tới Quý Khách Hàng!

* CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

   - Chế độ bảo hành chiếm một phần vô cùng quan trọng khi người dùng lựa chọn sản phẩm. VinFast Ocean Park đảm bảo quyền lợi & chế độ hậu mãi tốt nhất cho Khách Hàng sau khi mua xe VinFast

* MUA TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

   - Quý Khách Hàng khi mua xe trả góp, VinFast Ocean Park sẽ hỗ trợ khách hàng tính toán mức trả góp lãi suất ưu đãi, thẩm định nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhanh gọn!

* HỖ TRỢ LÁI THỬ - GIAO XE TẠI NHÀ

   - Lái thử xe là một bước rất quan trọng. VinFast Ocean Park sẽ hỗ trợ Quý Khách Hàng lái thử xe VinFast miễn phí tận nhà. Tư vấn tận tình để Quý Khách Hàng chọn lựa xe được ưng ý nhất!

                                                                TẬN TÂM - TRUNG TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHIỆT HUYẾT